Tô gốm sứ Minh Long là một trong những sản phẩm nằm trong bộ bàn ăn (tô, chén, dĩa, thố). Dùng để đựng canh, soup trong một bữa ăn của gia đình. Nét văn hoá gia đình của Việt Nam mang rất nhiều nét độc đáo theo đặt điểm vùng miền.

Như miền Tây, bữa ăn của họ cũng giản dị như chính con người được sinh ra ở nơi đây. Mỗi bữa cơm chỉ cần có 1 món ăn cũng đã đủ đong đầy. Còn miền Trung thì lại khác, mỗi bữa ăn phải có đầy đủ 3 món: canh, kho, xào. Miền Bắc thì cũng cầu kỳ không kém miền Trung. Đó là lý do vì sao khi thiết kế bộ bàn ăn, Minh Long luôn luôn cho tô gốm sứ Minh Long vào để bữa ăn có đầy đủ các sản phẩm để người bếp dễ dàng trình bày các món ăn gia đình.

Một bộ tô sứ cũng là một trong những lựa chọn thích hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp cũng như quà tặng khuyến mãi, quà tặng nhân viên hay tri ân khách hàng. Với sự tinh tế trong marketing thì một bộ tô sứ in logo, hình ảnh doanh nghiệp mình thì không gì bằng.

Đại lý Mai Trần không những là đại lý phân phối chính thức gốm sứ Minh Long mà Mai Trần còn là đại lý duy nhất có xưởng in logo hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn logo, hình ảnh làm quà tặng marketing cho doanh nghiệp trong các dịp sự kiện, khuyến mãi, hội nghị...Hãy liên hệ với Mai Trần để có chiết khấu tốt nhất hoặc có thể đến showroom gốm sứ Minh Long của Mai Trần để tư tay lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.