Dĩa gốm sứ Minh Long (đĩa sứ Minh Long) – một trong những sản phẩm mang công nghệ cao của công ty Gốm sứ Minh Long. Sản phẩm đạt độ mỏng tinh tế, đường nét sắc xảo và có độ bền cực tốt cả về độ rắn chắc lẫn bề mặt được tráng men sứ và được phủ lớp bảo vệ nano, do đó dĩa sứ Minh Long hoàn toàn có thể đương đầu với dao nĩa ở các nhà hàng hoặc sự va chạm, ma sát trong khi chùi rửa, cất giữ.    

Dĩa gốm sứ Minh Long ngày nay còn được các công ty chọn làm quà tặng sau khi in logo hoặc hình ảnh lên đó, hoặc cũng có thể sáng tạo thành mặt đồng hồ để bàn, khung ảnh tặng người thân và đối tác. Khi gặp các đối tác, khách hàng là người nước ngoài, các doanh nghiệp cũng có thể chọn cách in logo của Doanh nghiệp và kèm theo một vài hình ảnh mang đậm nét văn hoá của người Việt để tạo ấn tượng cho các đối tác nước bạn.    

Đại lý Mai Trần không những là đại lý phân phối chính thức gốm sứ Minh Long mà Mai Trần còn là đại lý duy nhất có xưởng in logo hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn logo, hình ảnh làm quà tặng marketing cho doanh nghiệp trong các dịp sự kiện, khuyến mãi, hội nghị...Hãy liên hệ với Mai Trần để có chiết khấu tốt nhất hoặc có thể đến showroom gốm sứ Minh Long của Mai Trần để tư tay lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.