Xưởng in logo – sản xuất quà tặng uy tín cho doanh nghiệp

Leave a comment

Bạn đang cân nhắc quà tặng doanh nghiệp phù hợp cho những dịp đặc biệt? Bạn đang tìm kiếm xưởng in logo có khả năng sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp uy tín? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về cơ sở sản xuất quà tặng chuyên nghiệp – Mai Trần, giúp bạn giải quyết những khó khăn trong vấn đề quà tặng doanh nghiệp

Xưởng in logo nhận in gia công logo lên sản phẩm

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc in logo lên các vật phẩm nhận diện. Chúng tôi xưởng in logo Mai Trần nhận in các loại sản phẩm chất liệu khác nhau như bình giữ nhiệt, chai nhựa, chai thủy tinh quai dây, ly giữ nhiệt, quạt điện tử, thố thủy tinh, phin pha cafe, ly thủy tinh,... Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. 

Quy trình nhận in gia công logo lên sản phẩm

1. Quý khách liên hệ xưởng InHCM, gửi hình ảnh mẫu sản phẩm cần in, logo in và số lượng in → Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá in cụ thể cho từng sản phẩm.

2. Sau khi đã chốt được giá in, số lượng cần in và logo in → Quý khách vận chuyển hàng in đến xưởng.

3. Khi đã nhận đủ sản phẩm để in→ Xưởng InHCM nhận file logo khách hàng gửi và sẽ tiến hành demo logo lên sản phẩm thực tế gửi cho khách hàng xem để chốt in.

4. Xưởng tiến hành in gia công logo lên sản phẩm theo bản chốt thiết kế cuối cùng mà khách hàng đã chốt.

5. Khi sản phẩm đã in xong → Xưởng in Mai Trần sẽ báo khách hàng ghé xưởng kiểm tra nhận hàng và thanh toán tiền in.


Nhà sản xuất và cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp

Ngoài là xưởng in logo, Mai Trần còn có thể cung cấp các sản phẩm làm quà tặng . Là nhà phân phối và đại lý của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước như: gốm sứ Minh Long, Bát Tràng, Luminarc, Bohemia, LocknLock….

Chắc chắn Mai Trần sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cùng giá cả tốt nhất

Phân khúc thị trường quà tặng ngày này có hàng triệu lựa chọn khác nhau cho doanh nghiệp. Vì thế, để tìm được một mẫu quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp không hề đơn giản.

Đối với những khách hàng, đối tác đặc biệt hay trong những dịp lễ quan trọng của doanh nghiệp những món quà cao cấp chưa đủ gây ấn tượng với khách hàng mà hãy chọn những món quà độc lạ, bắt mắt, ít trên thị trường như vậy mới thể hiện được tâm ý, sự chân thành của người tặng đến người nhận. Món quà tặng doanh nghiệp độc đáo thương được các doanh nghiệp chọn cho đối tác, khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Vì họ là những khách hàng có tầm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Xem ngay một số mẫu quà tặng đối tác doanh nghiệp dưới đây nhé :