Quà tặng mạ vàngHiện nay, ngoài những món quà truyền thống thì chọn quà mới lạ, độc đáo đang trở thành xu hướng của thời đại. Trong đó, Quà Tặng Mạ Vàng – món quà kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, vừa nắm bắt những xu hướng phát triển của thời đại, vừa giữ lại những tinh hoa, tài sản của văn hóa dân tộc.

Sự xuất hiện của quà tặng mạ vàng như mở ra một xu hướng mới trong cách chọn quà và tặng quà. Đặc biệt, sản phẩm còn linh động từ khâu thiết kế đến sản xuất, từ đó sự sáng tạo là không giới hạn nên hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm “độc nhất”.

Vì sao nên chọn quà tặng mạ vàng tại Mai Trần ?

Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu mới, xu hướng mới nhất kịp thời đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng kể cả thiết kế theo yêu cầu. Đặc biệt, tất cả các chi tiết liên quan đến Sen (từ phối cảnh trên tranh, bình, chậu) đều sử dụng 100% là sen tươi đã qua xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại những sản phẩm đẳng cấp nhất.

Công ty CP TM Quốc tế Mai Trần là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Quà tặng mạ vàng cao cấp cho doanh nghiệp, sẽ mang đến cho bạn những gợi ý quà tặng sang trọng, ý nghĩa để dành tặng cho sếp, đối tác, người thân,…vào những dịp đặc biệt, nhất là dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

+
GIỜ LÀM VIỆC MỖI TUẦN
SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
KHÁCH HÀNG MỚI MỖI NĂM

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT

Công đoạn sản xuất quà tặng vàng

CẤU TẠO SẢN PHẨM

Cấu tạo sản phẩm

Instagram Photos

Chúng tôi trên instagram

Một số dự án

Những sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu