Kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp dịp Tết bằng gốm sứ phù hợp ngân sách

Quà tặng doanh nghiệp là hình thức rất được nhiều công ty áp dụng vào những dịp lễ, Tết. Những món quà như thay lời cảm ơn, lời tri ân mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, đối tác đã tin tưởng, gắn bó với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bên cạnh, món quà này cũng thường nằm trong chiến lược kinh doanh nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến nhiều đối tượng khách hàng. Vậy bạn đã chọn được quà tặng doanh nghiệp cho công ty mình chưa? Nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào? Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ dịp Tết Nguyên Đán này cho bạn tham khảo nhé!

Xem thêm

Quà tặng 20/11 - Gợi ý món quà bằng gốm sứ ý nghĩa tặng Thầy Cô

Thật vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày quan trọng dành riêng cho Thầy Cô giáo, là những người có công trong công tác giáo dục, trong sự nghiệp “Trồng người”. Vì vậy, 20/11 là dịp để các bạn học sinh, sinh viên gửi đến thầy cô giáo của mình thay cho lời tri ân sâu sắc nhất. Nếu như những món quà như quyển sổ, cây bút, bó hoa,…đã quá quen thuộc, thì những gợi ý quà tặng 20/11 bằng gốm sứ dưới đây chắc chắn sẽ mang đến một phong cách mới lạ nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa nhé!

Xem thêm

Tượng gốm sứ Minh Long 12 con giáp và ý nghĩa phong thủy

Từ xưa, người Việt đã gán 12 con giáp vào theo vòng tròn 12 năm ứng với tuổi của chúng ta. Vì thế, nhiều người thường chọn tượng 12 con giáp đặt trong nhà vừa có tác dụng trang trí vừa mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy cho gia chủ. Hiện nay, tượng trang trí được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ mang vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy riêng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các mẫu tượng gốm sứ Minh Long và ý nghĩa của nó cho bạn tham khảo nhé!

Xem thêm

Bộ trà gốm sứ Minh Long làm quà tặng dịp Tết cho mọi nhà

Quà Tết mang đậm giá trị nhân văn của người Việt từ xưa đến nay. Vì thế, Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp để chúng ta trao cho nhau những câu chúc, mà những món quà trao tặng trong dịp này sẽ càng tăng thêm ý nghĩa đặc biệt của nó. Hiện nay, gốm sứ đang dần được sử dụng phổ biến trong đời sống và là vật phẩm làm quà tặng được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm